Nằm mơ thấy máu là điềm tốt hay xấu và đánh con gì dễ trúng 2023

mơ thấy máu

Mơ thấy máu là một giấc mơ khiến cho nhiều người phải bồn chồn, hoảng sợ lúc thức dậy. Vậy những giấc mơ nhìn thấy máu này cảnh báo điều gì sắp xảy ra trong tương lai? Hãy cùng Hickenlooperforcolorado khám phá những câu trả lời cho giấc mơ thấy chảy máu qua bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy máu là điềm gì?

Máu đóng một vai trò quan trọng khi nó nuôi dưỡng cơ thể và duy trì sự sống của con người. Tuy nhiên, nếu kết hợp máu với nhiều ý nghĩa tiêu cực thì nó lại khiến bạn hoảng sợ và ám ảnh.

Sau khi nằm mơ thấy máu, nhiều người sẽ tỉnh dậy với tinh thần hoang mang, lo lắng. Bởi nhiều quan niệm cho rằng mơ thấy chảy máu thông thường là điềm báo không may, bản thân và những người xung quanh sẽ gặp khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lo lắng vì không phải lúc nào giấc mơ về hình ảnh này đều là điềm xấu.

Mơ thấy bản thân bị chảy máu

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh bản thân mình bị chảy máu thì đây là điềm báo cuộc đời bạn sẽ trở nên u ám trong những ngày sắp tới. Hoặc giấc mơ biểu hiện cho mối quan hệ trở nên mâu thuẫn với những người bạn của mình. Những hành động ám ảnh bạn trong quá khứ đang quay trở lại. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng đối diện thực tế và bình tĩnh xử lý mọi vấn đề xảy ra nhé.

Mơ thấy đứt tay chảy máu

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm dữ rằng gia đình bạn có người gặp chuyện đau ốm, tang thương trong một tương lai gần. Do đó, bạn nên cẩn thận và nhắc nhở người thân, bạn bè chú ý trong việc đi lại. Hạn chế tiếp xúc với những nơi có nước như sông, biển, ao hồ, … 

mơ thấy máu
Mơ thấy máu là điềm gì?

Nếu người phụ nữ nằm mơ thấy máu kinh nguyệt trước chu kỳ thì bản thân người mơ đang gặp những vấn đề khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái, vui vẻ bởi quá lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về bản thân mình.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy chảy máu kinh nguyệt sau chu kỳ thì đây là điềm báo tốt lành. Đây là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ vừa trải qua những ngày tháng khó khăn và thoát ra khỏi những lo âu, căng thẳng.

Giấc mơ người khác bị chảy máu

Đây là điềm báo cho những chuyển biến khởi sắc rõ rệt trong công việc của bạn. Mọi việc đều hoàn thành một cách xuất sắc, thuận buồm xuôi gió. Giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang trên đà phát triển và có khả năng thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để đạt được kết quả như bản thân mong muốn.

Nằm mơ thấy không ngừng chảy máu mũi

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chảy máu mũi nhưng không cầm lại được. Bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng bởi đây là điềm báo không tốt về sự việc sắp xảy ra. Các kế hoạch, dự án bạn đang thức hiện có nguy cơ cao sẽ bị thất bại. Công ty của bạn làm ăn thua lỗ, hao tốn tiền bạc. Nếu bạn không hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì có thất mất tiền oan trong những việc nhỏ nhặt.

mơ thấy máu
Nằm mơ thấy không ngừng chảy máu mũi

>> Xem thêm: Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết.

Nằm mơ thấy máu đỏ

Có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào bối cảnh và tình huống khi bạn chiêm bao thấy máu đỏ. Bạn có thể hiểu đơn giản một vài ý nghĩa phổ biến của giấc mơ này là:

 • Thể hiện sự mất mát, thất bại: Hình ảnh máu đỏ thường gắn liền với sự buồn bã, đau thương và chia xa. Nếu máu đỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì đó là điềm báo một ai đó trong cuộc sống sắp chia xa.
 • Sự tội lỗi và phản bội: Đây có thể là điềm báo cho thấy bạn có những suy nghĩ tiêu cực về bản thân hoặc cảm thấy có tội lỗi về một điều gì đó.

Mơ thấy máu đánh đề số mấy cho dễ trúng?

Theo các nhà phong thủy, bạn nên đánh con 08, 19, 29 hoặc 69 khi nằm mơ thấy chảy máu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bối cảnh của giấc mơ khác nhau sẽ tương ứng với các con số may mắn khác nhau:

 • Đánh số 24 – 78 khi bạn nằm mơ thấy chảy máu chân.
 • Mơ thấy người thân trong gia đình chảy máu: số 85.
 • Nằm chiêm bao thấy chảy máu khi bị sảy thai: số 81.
 • Giấc mơ thấy chó cắn chảy máu: số 98 hoặc 99.
 • Chiêm bao thấy răng rung lay chảy máu: số 19.
 • Bạn mơ thấy mình chảy máu khi tự nhổ răng: số 30.
 • Chiêm bao thấy người khác bị đâm chảy máu: số 66.
 • Mơ thấy máu trong một tai nạn: số 84.
 • Giấc mơ xuất hiện hình ảnh đánh răng chảy máu: số 01.
 • Chiêm bao thấy máu khi bị rắn hổ mang cắn: số 87.
 • Giấc mơ thấy máu khi đánh nhau đổ máu: số 34 – 00 – 31 – 75.
 • Nằm mơ thấy kinh nguyệt của mình chảy máu: số 15.
 • Nằm mơ thấy chảy máu khi rụng răng hàm dưới: số 43.
 • Chiêm bao thấy mình bị người khác đánh chảy máu: số 65.
 • Nên đánh số 22 nếu mơ thấy rết cắn chảy máu.
 • Nằm mơ thấy máu chân răng chảy: số 09 hoặc 54.
 • Chiêm bao thấy người thân bị tai nạn chảy máu: số 02.
 • Giấc mơ chảy máu khi chém nhau: số 32.
mơ thấy máu
Mơ thấy máu đánh đề số mấy cho dễ trúng?

Trên đây là những ý nghĩa về những giấc mơ thấy máu và các con số may mắn liên quan. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của giấc mơ mà nó sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể giải mã được những giấc mơ mình trải qua. Chúc cược thủ luôn may mắn và thắng lớn khi tham gia đặt cược với những con số nhé!

>> Xem thêm: Mơ thấy có bầu báo hiệu những tin gì?