Giải mã khi mơ thấy đám ma và 4 cách tránh lặp lại giấc mơ

mơ thấy đám ma

Mọi người thường băn khoăn liệu việc mơ thấy đám ma có phải là một điềm báo xui rủi trong tương lai hay là lời nhắc nhở của vũ trụ muốn gửi đến bạn? Xem bài viết dưới đây để giải mã giấc mơ này bạn nhé!

Giải mã một số trường hợp khi mơ thấy đám ma

Sau đây là tổng hợp những giải mã giấc mơ về việc mơ thấy đám ma trong giấc ngủ được phân tích khoa học bởi các chuyên gia nghiên cứu. Bạn hãy tham khảo xem mình mơ thấy trong trường hợp nào và điều đó có nghĩa là vũ trụ đang muốn nói điều gì với bạn nhé!

Mơ thấy dự đám tang thân nhân 

Nếu bạn mơ thấy bạn bè hoặc người thân trong họ hàng mất hoặc bạn đang ở đám tang của những người đó. Điều này không báo hiệu sự xui rủi nào tuy nhiên bạn lại cần lưu ý lại cách sống và đối xử với mọi người xung quanh một cách vui vẻ, hòa đồng hơn. 

Dường như trong các mối quan hệ, bạn đang quá khắt khe với những người thân cận, thường xuyên cáu gắt hoặc phản đối những gì họ làm. Qua giấc mơ thấy đám ma này, bạn nên cảm thấy luôn trân trọng những người thân ấy hơn vì học sẽ là những người có thể sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong thời gian tới.

mơ thấy đám ma
Giải mã khi thấy đám ma trong giấc mộng

Nằm mơ thấy đang ở đám ma của người lạ mặt

Bạn mơ thấy đang ở đám tang của người lạ mặt thì thông điệp được đem đến với bạn là trong thời gian tới hãy dần dần sắp xếp mớ hỗn độn trong công việc của bạn. Sau đó hãy cố gắng bứt phá ra khỏi vỏ bọc an toàn bấy lâu nay, tạo nên cuộc sống muôn màu và ý nghĩa hơn. 

Mơ thấy đám ma bố mẹ 

Đây không phải là điềm xấu, đây chỉ là một lời nhắc nhở rằng bạn hãy độc lập hơn trong mọi quyết định trong cuộc sống của mình. Hãy tự có ý thức học tập thật chăm chỉ hoặc làm việc không ngừng nghỉ để có một tương lai tốt đẹp  hơn. 

Khi mơ thấy đang dự đám ma của bản thân 

Giấc mơ này báo hiệu một điềm lành sẽ chuẩn bị đến với bạn đặc biệt còn có hậu hơn nếu mơ gặp đám ma trên đường. Bởi giấc mơ này nói rằng công việc kinh doanh, buôn bán hoặc công việc bạn đang làm hiện tại sẽ chuẩn bị phát tài phát lộc hoặc được thăng quan tiến chức. Hoặc cũng có thể là chuyện tình cảm của bạn đang dần đi đến cái kết tốt đẹp.

Đánh đề con số nào nếu gặp phải giấc mơ đám ma?

Sau đây là những gợi ý về các con số may mắn bạn có thể sử dụng để đánh đề nếu bạn chưa biết nằm mơ thấy đám ma đánh số gì trong trường hợp 1 lần hoặc liên tục mơ thấy điều này trong nhiều ngày liên tiếp: 

 • Bạn mơ thấy mình ở đám ma người lạ đánh số: 01-11;
 • Mơ thấy mình ở đám ma người thân đánh số: 27-96;
 • Mơ thấy mình ở đám tang của mình đánh số: 14-41;
 • Bạn mơ thấy đám ma bạn thân đánh số: 50-05;
 • Mơ thấy mình ở đám tang người yêu cũ đánh con: 67-76;
 • Bạn mơ thấy mình ở đám ma hàng xóm đánh con: 95- 86;
 • Mơ thấy mình ở đám ma của người đã mất viết đề số: 13-73;
mơ thấy đám ma
Con số may mắn nếu mơ về đám ma

>> Xem thêm: Giấc mơ thấy cháy ngày có điềm tốt hay xấu.

 • Mơ thấy quan tài ghi số đề: 74-14;
 • Bạn mơ thấy mình đang ở khu mộ đánh số: 44-90;
 • Mơ thấy mình ở đám tang trẻ con ghi số đề: 56-21;
 • Bạn mơ thấy dựng rạp đám ma: 71-39;
 • Bạn mơ thấy mình khóc trong đám ma: 38-51.

Những lưu ý để không mơ thấy đám ma lại trong thời gian tới

Mặc dù, mơ thấy đám ma là giấc mơ bình thường mà nhiều người gặp phải, có thể nó mang điềm báo tốt. Tuy nhiên, bản chất khi mơ về đám tang là mơ thấy những chuyện không tốt đẹp gì nên nếu sau này vẫn tiếp tục mơ thấy giấc mơ này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của bạn. Dưới đây là một số lưu ý để tránh không phải mơ lại giấc mơ này: 

 • Trước hết, bạn nên chăm chút hơn vào chế độ sinh hoạt của bản thân hơn. Hãy đảm bảo rằng không thức quá khuya và ăn uống các thực phẩm lành mạnh. Cần phải cân bằng được cả sức khỏe về thể chất và tâm lý để tư tưởng luôn tích cực tránh sự rối loạn ở giấc ngủ. 
 • Ngoài ra, bạn cũng không nên để đầu óc phải căng thẳng, gặp stress trong thời gian dài mà không nghỉ ngơi đúng cách. Nếu gặp nhiều các tác nhân gây căng thẳng hoặc rối loạn đầu óc hãy đi dạo hoặc đến phòng tập để xả hết những điều tiêu cực. 
mơ thấy đám ma
Lưu ý để không mơ lại thấy đám ma nữa
 • Lưu ý hãy luôn giữ cho mình một tâm trạng vui vẻ, lạc quan. Hãy đón nhận mọi vấn đề bằng những cách tích cực nhất. Đây có thể là điều đơn giản nhưng lại là một trong những yếu tố quan trọng để ngăn chặn các giấc mơ không tốt.
 • Cuối cùng, nếu gặp lại giấc mơ thấy đám ma một lần nữa. Đừng hoảng sợ, giữ bình tĩnh nhất có thể và vui vẻ đón nhận những thông điệp ẩn sâu trong giấc mơ ấy như bài viết trên.

Trên đây là những chia sẻ về giấc mơ thấy đám ma và những con số may mắn giúp bạn có thể trúng giải độc đắc. Đừng quên theo dõi website Hickenlooperforcolorado để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

>> Xem thêm: Mơ thấy cá sấu thì có gì đáng lưu ý?